TheBaseballPage.com

sbobet

วันนี้ทางเหล่าทั้งหลายทีมงานเว็บ SBOBET ออกมาพิสูจน์ในเรื่องสำคัญๆกับท่านสมาชิกเว็บ SBOBET ที่ วอลเตอร์ มาซซาร์รี่ เทรนเนอร์จอมแท็กติก อินเตอร์ มิลาน เปิดปากอยากร่วมงานกับ เอดินสัน คาวานี่ ยอดกองหน้าทีมชาติอุรุกวัยอีกงวดในถิ่น จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า หลังเคยร่วมงานกับเจ้าตัวเป็นเวลาสามปีที่ นาโปลี หลังจบฤดูที่ผ่านมา มาซซาร์รี่ กับ คาวานี่ แยกย้ายตามเส้นทางสายการทำมาหากิน โดยรายแรกโยกคุมทีม อินเตอร์ มิลาน ส่วนรายหลังย้ายไปร่วมทัพ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กระนั้นที่ปรึกษายอดฝีมือวัย 52 ปี ก็หวังที่จะได้ทำงานกับตัวนักเตะอีกปาง แม้รู้ดีว่าไร้ทางที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ เข้านี้ก็ตาม คาวานี่ ผมจะพูดยังไงถึง คาวานี่ ดีล่ะ ? ผมขอชี้ไปที่ข้อเท็จจริงก็แล้วกัน เขาย้ายมาจาก ปาแลร์โม่ ซึ่งตอนนั้นผม เชื่อว่า ผมเก่งดึงสิ่งที่ยอดเยี่ยมเยียนมุทธาออกมาจากเขาได้และตอนนี้เขากลายเป็นสตาร์ลำดับขั้นโลกไปแล้ว ผมอยากมีเขาอยู่ที่นี่ แต่ผมไม่คิดว่า มันจะเกิดขึ้นในไวๆนี้แน่นอน อดีตนายใหญ่ นาโปลี ระบุ
ซึ่งเป็นที่คาดกันของทางกองทั้งปวงทีมงานเว็บ SBOBET ว่า เอริค ธอเฮียร์ ความเป็นเจ้าของที่สังสรรค์ อินเตอร์ คนใหม่ พร้อมกันทุ่มเงินเต็มที่สำหรับยันทีมให้เข้มแข็งขึ้น เช่นใดก็ตาม มาซซาร์รี่ ขืนว่า ตนไม่มีอำนาจใดๆในการตัดสินคดีใจส่วนการยันทัพ โค้ชไม่เชี่ยวชาญพิพากษ์ใจในเหตุการณ์นี้ได้ ถ้าผมถูกถามถึงส่วนนี้ ผมก็จะให้ความเห็นผ่านฝ่ายกลเม็ดและผู้ให้การที่พักผ่อนแทน แต่โค้ชปราศจากอำนาจใดๆทั้งสิ้นในหลักซื้อขาย นักเตะของที่พักผ่อน นี่เป็นปริศนาที่จะต้องไปถามกรรมสิทธิ์สโมสรไม่ใช่ผม ด้วยเหตุว่าความเป็นเจ้าของสโมสรคือคนที่มีสิทธิตัดสินในทุกๆเหตุการณ์ กุนซืองูใหญ่ ทิ้งท้าย
จดหมายเหตุการณ์เด่นของวันนี้ทางเราทีมงาน SBOBET ทุกๆคนต้องขอรายงานกับขาชาว SBOBET ในวันนี้เกี่ยวโยงกับเหตุการณ์ที่ หลุยส์ เฟลิเป้ สโคลารี่ เทรนเนอร์ทีมชาติบราซิล เผยรู้ประหลาดใจเป็นวิธียิ่งกับผลงานของลูกทีมที่เป็นได้ดีมายันปัจจุบัน นับตั้งแต่วันแรกที่เข้ามารับงานแทน มาโน่ เมเนเซส เมี่อดวงเดือนพฤศจิกายน ปี 2012 พร้อมด้วยฟังมั่นว่าทัพ เซเลเซา ชุดนี้ เป็นทีมที่บริบูรณ์แบบมาก สโคลารี่ บอกว่า ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะได้เห็นนักเตะวางตนสบายอกเบิกบานใจได้วิธีทุกวันนี้ ตอนนี้ผมทำได้บอกได้เลยว่าทีมเป็นอะไรที่ดีพร้อมแบบ ก่อนหน้านี้เรามีตัวปัญหาบางอย่าง จนถึงถึงช่วงที่ต้องเลือกตัวนักเตะ บางคราวผมก็คัดเลือก (ที่จะใช้) เซ็นเตอร์แบ็ก 3 ตัว ซึ่งผมไม่อาจหาแนวทางที่เหมาะสมได้เลย แต่ครั้นเวลาก้าวล่วงมากระทั่งถึงสิ้นปี ซึ่งเป็นช่วงที่เราเขี้ยวเล็บมองไปที่การต่อสู้บอลโลก โชคชะตาก็นำพาให้เราได้ดุจที่หวังเอาไว้ มันเป็นปีที่ได้รับผลประโยชน์มากเหลือเกิน โดยเราโหมโรงต้นด้วยการพบกับประเทศรัสเซีย , ประเทศอังกฤษ , ประเทศฝรั่งเศส และอิตาลี ซึ่งเราได้นำมาใช้ในการรังสรรค์ที่มีความสำคัญในการรบการเล่นของทีมและในเวลาต่อมาเราก็จุนความแข็งแกร่งให้มากขึ้นระหว่างการขับเคี่ยว คอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ

ยังไงก็ดีทางเราทีมงาน SBOBET ต้องขอบอกต่อไปว่า แม้ปี 2013 จะจบลงด้วยผลงานที่ออกมาในแนวบวก แต่เราก็จำต้องต้องเอาชนะชิลีให้ได้ เนื่องจากพวกเขาเป็นเอ็ด 1ในคู่แข่งที่แข็งอดทนหัว ที่เราจะต้องเจอในปีนี้และตอนนี้เราก็ยังมีแขเดือนธันวาคม , มกราคมและเดือนกุมภาพันธ์ ในการเตรียมตัวก่อนเกมนัดต่อไป (พบกับแอฟริกาใต้ในดวงเดือนมีนาคม) ซึ่งหากเรารอบรู้ปิดฉากเกมนี้ด้วยความสำเร็จ เราก็จะเชี่ยวชาญคำนึงเหตุอื่นได้ในอีกหลายแขที่เหลือหลอ (ก่อนการแข่งขันบอลโลก) สโคลารี่ กล่าว
ทางทีมงานเว็บไซต์ SBOBET ออกมาเปิดเผยถึงประกาศที่กำลังน่าูสังเกตมองอยู่ในขณะนี้ว่า เปาลินโญ่ กองกลางทีมชาติบราซิลของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ชัวร์ว่า ตอนนี้ตัวเองกลายเป็นส่วนเอ้ของทีมชาติไปแล้ว หลังได้รับคราวลงเล่นเป็นตัวจริงให้ทัพ เซเลเซา มาตลอด 8 นัดก่อนหน้านี้ โดยมีปางแค่เกมเดียวแค่นั้นที่ไม่ได้ลงเล่นคือศึกคอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ นัดชนะอิตาลีด้วยเหตุว่าบาดเจ็บ เปาลินโญ่ อื้นก่อนเกมมั่นคงมิตรกับชิลี ที่โตรอนโด โรเจอร์ส เซนเตอร์ รัฐแคนาดา วันวันอังคารที่ 19 เดือนพฤศจิกายน หลังถูกถามว่าเขารู้บ้างหรือไม่ว่าตัวเองมีความยิ่งใหญ่ต่อทีมไม่น้อยไปว่าเนย์มาร์กองหน้าบาร์เซโลน่าเลยในเวลานี้ว่า มันเป็นปริศนาที่ตอบยาก แต่ผมรู้ว่าตัวเองมีความประธาน ผมต้องต้องใช้ช่องแผนกนี้แสดงให้ (หลุยส์ เฟลิเป้) สโคลารี่ ได้เห็นว่าผมทำเป็นทำอะไรได้บ้าง ผมรู้ดีว่างานการความรับผิดชอบนั้นขึ้นอยู่กับผม ผมพร้อมกันและก็จัดแจงที่จะพบกับมัน
ขณะอย่างเดียวกันทางทีมงานเว็บไซต์ SBOBET ยังสืบทราบข้อมูลเติมให้เติมมาอีกด้วยว่า เปาลินโญ่ ยังได้พูดถึงผลงานที่ยอดเริ่ดของพรรคพวกแซมบ้าในเวลานี้ ที่พึ่งจะแพ้ไปปางแค่ 1 นัดอย่างเดียว จาก 17 เกมล่าสุดด้วยว่า นับตั้งแต่เริ่มต้น เราทราบดีในสิ่งที่โค้ชปรารถนาให้เราแสดงออกมาและสิ่งที่เขาปรารถนาจากนักเตะในสนามทุกคน การเล่นบอลขัดสนพิทยาคมมันเป็นเกมการเล่นหมูๆและเราก็ขาดไม่ได้ต้องเดินหน้าทำให้ได้ในระบอบนั้นต่อไป พร้อมกันนั้น เปาลินโญ่ ก็หวังว่าผลการแข่งขันกับชิลีในหนนี้จะดีขึ้นกว่าปางก่อนที่ศักยแค่แค่เสมอกันไป 2-2 โดยระบุตักเตือน ผมมองเห็นว่าเป็นงวดอีกหนของเราที่จะแสดงให้เห็นถึงแบบแผนการเล่นบอลของเรา นี่เป็นเกมสุดท้ายเพราะว่าทีมชาติในปีนี้และมันก็เอ้มากที่จะจบปีด้วยผลความมีชัยที่ยิ่งใหญ่

By shella4402rhnsokl
Monday, 10 Feb 2014

 
No votes yet
Tagged:
sbobet

Comments

    Be respectful, keep it clean.
Login or register to post comments
Share |